Đăng nhập

BUỔI LÀM VIỆC VỀ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 GIỮA TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÀO CAI VÀ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN BÁT XÁT

Nguyễn việt Hà 272 lượt xem 19/01/2018

Sáng ngày 19 tháng 1 năm 2018, tại huyện Bát Xát  trường THPT chuyên Lào Cai đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục huyện Bát xát về công tác tuyển sinh lớp 10  năm học 2018-2019. Tham gia buổi làm việc có lãnh đạo trường THPT chuyên Lào Cai, lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Bát xát và Hiệu trưởng các trường THCS trong huyện.

                                       

Tại buổi làm việc, lãnh đạo trường THPT chuyên Lào Cai đã cung cấp các thông tin về hoạt động dạy và học, về môi trường giáo dục của trường THPT chuyên Lào Cai, nơi mà các học sinh lớp 9 năm nay có nguyện vọng thi vào. Đồng thời, Nhà trường cũng trao đổi về các chính sách và quyền lợi mà các học sinh sẽ được hưởng khi học tại trường, về chương trình và phương pháp ôn tập để thi vào trường.

Kết thúc buổi làm việc, những thắc mắc của các trường THCS về vấn đề thi vào trường THPT chuyên Lào Cai, những chế độ học sinh có thể được hưởng khi học tập đã được giải đáp thấu đáo. Và cuối cùng là lề kí giao ước về công tác tuyển sinh vào lớp 10 giữa trường THPT chuyên Lào Cai và Phòng Giáo dục huyện Bát Xát.

Thông qua buổi làm việc, lãnh đạo phòng Giáo dục và Hiệu trưởng các trường THCS trong huyện Bát Xát nắm được thông tin về tuyển sinh váo THPT chuyên năm học 2018-2019, từ đó đề ra phương hướng dạy và học cho học sinh có năng lực học tập thi vào trường THPT chuyên trong các năm học tiếp theo.


Tin khác