Đăng nhập

Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT chuyên Lào Cai nhiệm kỳ 2017-2022

Nguyễn Thị Phương 335 lượt xem 09/10/2017

           Ngày 26/09/2017, trường THPT Chuyên Lào Cai đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở  nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thùy - Phó chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai, các đồng chí đại diện công đoàn trường bạn cùng toàn thể công đoàn viên trong nhà trường. 
                                
Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công Đoàn trường THPT chuyên Lào Cai nhiệm kỳ 2017-2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí hết sức trang trọng.        Tại đại hội, có 79 đại biểu được triệu tập tham dự. Đ/c Lê Việt Hùng – UV BCH Công đoàn khóa 2012 - 2017 đã thay mặt Đoàn Chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

          Theo báo cáo tổng kết, Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

          Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Nguyễn Trường Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2017 – 2022, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THPT Chuyên Lào Cai phát triển với những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác giáo dục mũi nhọn. 
Đồng chí Phạm Thị ThùyThùy- Phó Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Lào Cai đã động viên tinh thần, biểu dương các thành tích mà công đoàn trường THPT Chuyên Lào Cai đã đạt được trong nhiệm kì 2012- 2017. Phát biểu tại đại hội, đồng chí định hướng, chỉ đạo trong nhiệm kì tới, công đoàn trường THPT Chuyên Lào Cai sẽ hoàn thành nhiều mục tiêu lớn đề ra và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

          Với sự nhất trí cao của các công đoàn viên tại Đại hội về đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch. (Ảnh bầu cử)
          Kết thúc phiên bầu cử, có 05 đồng chí được tín nhiệm và bầu vào BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới 2017 – 2022 gồm: đ/c Trịnh Thị Thu Hiền, đ/c Chu Thanh Hà, đ/c Phạm Văn Đại, đ/c Cao Ánh Tuyết, đ/c Nguyễn Thị Thanh Định.


Tin khác