Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Nguyễn Thanh Vân 403 lượt xem 25/02/2018

Hòa chung trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018, sáng 25/02/2018, trường THPT chuyên Lào Cai đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, cựu học sinh và học sinh đang học tập tại trường. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi độ xuân về.

Văn nghệ chào xuân

Phát biểu khai xuân, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trường Giang -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các cựu học sinh và học sinh toàn trường; đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua và hy vọng rằng nhà trường sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thầy Hiệu trưởng phát biểu khai xuân

Sau lời phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa của thầy Hiệu trưởng là hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, kĩ năng sống... giữa cựu học sinh với học sinh đang học tập tại trường.

Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập, kĩ năng sống giữa cựu học sinh với học sinh toàn trường

Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân, các cựu học sinh và học sinh đang học tập tại trường còn có những trận đấu giao lưu thể thao đầy sôi động và hào hứng.

Giao lưu thể thao giữa cựu học sinh và học sinh nhà trường

Buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 của trường THPT chuyên Lào Cai đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ với nhiều kỳ vọng vào một kết quả tốt đẹp hơn trong sự nghiệp giáo dục đào tạo tiếp theo của nhà trường.