Đăng nhập

Giải bóng đá Girl's CLC Championship lần thứ VII

Nguyễn Trọng Thủy 286 lượt xem 16/01/2018

Nhằm nâng cao sức khỏe đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng học sinh nói riêng và các trường trong tỉnh Lào Cai nói chung; được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường, CLB bóng đá đã lên kế hoạch tổ chức giải bóng đá nữ Girl's CLC Championship lần thứ VII năm học 2017-2018. Với truyền thống được tổ chức hàng năm, giải bóng đá nữ CLC Girl's Championship hứa hẹn sẽ đem đến một không khí thể thao sôi động cuồng nhiệt nhưng không kém phần thư giãn, giải trí.

                                       

                                                                                                  Các bảng đấu

          Giải bóng đá 2017-2018 được đánh giá rất cao cả về chất và lượng với 21 đội bóng tham gia đến từ tất cả các lớp trong trường, đầy là mùa giải có số lượng đội bóng tham gia đông nhất từ trước tới nay. Các đội bóng đã hăng say luyện tập chuẩn bị thể lực, kỹ - chiến thuật và tâm lý tốt nhất cho giải đấu. Giải bóng đã sẽ tiến hành tổ chức vào16h30 các ngày trong tuần từ 14/1/2018 đến đầu tháng 3 năm 2018.

 Giải bóng đá Girl's CLC Championship lần thứ VII khai mạc vào 16h30 ngày 14 tháng 1 năm 2018 tại sân bóng đá trường THPT Chuyên Lào Cai. Trên sân 1 ứng cử viên cho chức vô địch là 11A đã vượt qua 10S với tỉ số tối thiểu 1-0; trên sân 2 giữa 11Sử-Địa gặp 10Anh đã diễn ra bất phân thắng bại hai đội kết thúc với số 0-0.

                                

                                                                                                              Trận khai mạc 

                                            

                                                                                                 Quang cảnh sân đấu

          Giải bóng đá Girl's CLC Championship lần thứ VII  giúp nâng cao sức khỏe cho học sinh nhà trường, là sân chơi để các em học sinh gắn bó đoàn kết, gắn bó với nhau hơn, góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của Nhà trường.Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm động viên và cổ vũ của các thầy cô giáo và các anh chị, các bạn để giải đấu ngày càng thành công hơn.            


Tin khác