image banner
Lễ kỉ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và tuyên dương
Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2018, tại hội trường trung tâm Hội nghị tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 70 ...

Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2018, tại hội trường trung tâm Hội nghị tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và tuyên dương các điển hình tiên tiến, học sinh – sinh viên xuất sắc năm học 2017 – 2108. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Vịnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo, đại biểu các sở ban ngành của tỉnh và hơn 200 đại biểu là những điển hình tiên tiến, học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Trường THPT chuyên tham dự buổi lễ với 49 em học sinh đại diện cho hơn 100 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018, đạt giải trong kì thi học sinh giỏi quốc gia các môn văn hóa, thi nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp quốc gia và dành học bổng du học tại Hoa Kì và Australia.

Tại buổi lễ em Nguyễn Ngọc Diệp học sinh lớp 11 Văn, đạt giải Nhất môn Ngữ văn trong kì thi học sinh giỏi quốc gia đại diện cho các thế hệ học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2017 – 2108 của tỉnh về dự lễ lên phát biểu báo công với Bác và nêu quyết tâm phấn đấu học tập lập thành tích cho năm học tới góp phần phát triển nền giáo dục và xây dựng phát triển kinh tế - xã hội địa phương trong tương lai.

                  

                                                Em Nguyễn Ngọc Diệp học sinh lớp 11 Văn phát biểu tại buổi Lễ.

Ghi nhận thành tích phấn đấu nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, ban tổ chức công bố quyết định trao thưởng bằng khen của Bộ Giáo dục & đào tạo, chủ tịch UBND tỉnh và học bổng của Hội khuyến học tỉnh cho các em học sinh của nhà trường. Đây là nguồn động viên khích lệ kịp thời của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các ban ngành đối với thầy và trò nhà trường, để tập thể thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong việc thực hiện các mục tiêu giáo dục thành tích năm sau luôn cao hơn năm trước và là đơn vị dẫn đầu tỉnh trong hoạt động giáo dục, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương.

                     

                                       Các em học sinh nhận Bằng khen của chủ tỉnh UBND tỉnh.

                    

                         Các em học sinh đạt giải trong kì thi HSG quốc gia nhận Bằng khen cuả Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1