Đăng nhập

Hội trại truyền thống chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập ĐTN CS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)

Trường Văn Quỳnh 414 lượt xem 30/03/2017

Trong ngày 25/03/2017 vừa qua để đón chào kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017), Trường THPT Chuyên Lào Cai đã tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề: Tuổi trẻ Chuyên Lào Cai năng động, sáng tạo, tiên phong. Hội trại đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên tổ chức với nhiều sự kiện hấp dẫn. Hội trại đón gần 100 thầy cô giáo và học sinh đến từ trường THCC Hà KHẩu – Vân nam – Trung Quốc cùng tham gia.
                                       
           Trong buổi lễ khai mạc Hội trại, Đồng chí Lương Thế Anh – Bí thư đoàn trường đã đọc quyết định khai mạc hội trại, thể hiện rõ quyết tâm phấn đấu Đoàn Thanh niên trường THPT Chuyên Lào Cai trở thành lực lượng xung kích, mũi nhọn đi đầu trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cố gắng của đoàn viên thanh niên nhà trường  đã nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học và tích cực tham gia các hoạt động trong thời gian qua; đồng thời đồng chí mong muốn đoàn viên thanh niên cố gắng hơn nữa, đặc biệt việc tự học, tự nghiên cứu nhằm nắm bắt kiến thức mới phục vụ tốt hơn cho bản thân và  xã hội.
Trong buổi khai mạc, Đoàn trường cũng tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017. Kết thúc buổi lễ khai mạc là những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc giữa học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai và đoàn học sinh trường trường THCC Hà KHẩu – Vân nam – Trung Quốc.
 
                                               

          Sau lễ khai mạc, các đoàn viên thanh niên đã được tham gia vào các hoạt động cắm trại, giao lưu thể dục thể thao... Kết hợp với cuộc thi cắm trại, các đoàn viên thanh niên còn có hoạt động kinh doanh ẩm thực đầy sáng tạo với các món ăn hấp dẫn. Hoạt động giao lưu thể thao cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều học sinh, đặc biệt là trận đấu giao lưu bóng rổ giữa học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai và học sinh trường THPT Cao cấp Hà Khẩu. 
 
Sau một ngày hoạt động tích cực sôi nổi,  Hội trại đã kết thúc thành công và để lại nhiều kỉ niệm đẹp với mỗi đoàn viên thanh niên nhà trường.


Tin khác