Đăng nhập

Khen thưởng cho các đoàn viên, thanh niên ưu tú

Bùi Thanh Hoa 342 lượt xem 24/03/2017

Trong lễ Chào cờ sáng ngày 14 tháng 9 năm 2015, Đoàn thanh niên trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai đã trao giấy khen cho các đoàn viên ưu tú, có nhiều đóng góp xuất sắc, tiêu biểu cho các hoạt động của nhà trường năm học 2014 – 2015.

Cụ thể, Đoàn trường vinh danh 10 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015, đó là các đoàn viên Tạ Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Trang, Bùi Thị Huyền Trang, Nguyễn Thùy Dương chi đoàn 12 Văn, Trần Thị Hồng Nhung chi đoàn 12 Lý, Lương Thùy Dương, Nguyễn Thị Minh Anh chi đoàn 12 Anh, Trần Hoàng Anh chi đoàn 11 Hóa, Nguyễn Ngọc Hải, Lý Minh Tú chi đoàn 11 Anh.

Đoàn trường cũng trao giấy khen cho 6 chủ nhiệm các câu lạc bộ có những hoạt động tích cực, hiệu quả năm học vừa qua: Trần Thị Hồng Nhung – Chủ nhiệm CLB Vật lí, Lương Thùy Dương và Nguyễn Thị Minh Anh – Chủ nhiệm CLC Link, Đỗ Trần Minh Châu – Chủ nhiệm CLB Văn học và CLB Vì cộng đồng, Nguyễn Việt Hoàng – Chủ nhiệm CLB MultiMedia, Vũ Thanh Bình – Chủ nhiệm CLB Hóa học.                                     

14 học sinh khác được trao chứng nhận tham gia hoạt động Một ngày làm học sinh trường chuyên được tổ chức vào tháng 3 năm học 2014 – 2015.

Cũng trong giờ sinh hoạt đầu tuần, 13 học sinh đạt giải Quốc gia hiện đang là học sinh lớp 12 của nhà trường đã được nhận quà của bác Doãn Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh cùng với thư kèm theo      

Các hoạt động khen thưởng của nhà trường đã động viên kịp thời tinh thần học tập, trải nghiệm sáng tạo của học sinh, khích lệ hơn nữa mọi học sinh tham gia vào các hoạt động của nhà trường trong năm học mới. Chúng ta đều có thể mong đợi một năm học mới với những kết quả tốt lành, và sẽ có thêm nhiều học sinh được vinh danh để làm giàu thêm truyền thống của trường THPT chuyên Lào Cai.


Tin khác