Đăng nhập

LÀM VIỆC VỀ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 GIỮA TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÀO CAI VÀ PHÒNG GIÁO DỤC CÁC HUYỆN VĂN BÀN VÀ HUYỆN SAPA

Nguyễn việt Hà 401 lượt xem 08/02/2018

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, chuẩn bị tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019, trong 2 ngày 7 và 8 tháng 2 năm 2018, đoàn công tác của nhà trường đã đến huyện Văn Bàn và Sa Pa để thông tin tuyển sinh năm học 2018-2019 với lãnh đạo các phòng Giáo dục, Hiệu trưởng các trường THCS và cốt cán chuyên môn các huyện. Đoàn công tác của trường chuyên Lào Cai có đồng chí Nguyễn Minh Thuận - Phó Hiệu trưởng nhà trường là trưởng đoàn cùng TTCM các tổ Toán-Tin, Lý-Sinh KT, Sử Địa-GDCD, ngoại ngữ.

                                          

Trong các buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Minh Thuận đã thông tin để lãnh đạo các phòng Giáo dục, Hiệu trưởng các trường THCS, giáo viên cốt cán hiểu về hoạt động của trường THPT chuyên Lào Cai, các vấn đề về chế độ và chính sách mà học sinh có thể được hưởng khi học tại đây, và đặc biệt là các điều kiện thi tuyển, cách thức ôn tập và thi tuyển sinh vào trường. Các ý kiến thắc mắc, băn khoăn về chuyên môn của các thầy cô giáo THCS đã được giải đáp một cách thấu đáo.

Nhà trường đã kí kết giao ước với các phòng Giáo dục huyện Văn Bàn và huyện Sa Pa về việc tuyên truyền, động viên, định hướng các học sinh có năng khiếu về học tập thi tuyển vào trường THPT chuyên năm học 2018-2019 và các năm học tiếp theo.


Tin khác