Đăng nhập

Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh sinh viên tiêu biểu năm 2017

:Lê Phương Lan 886 lượt xem 05/06/2017

Hòa chung trong không khí tưng bừng, hân hoan của ngày “ Quốc tế thiếu nhi”,  khắp mọi miền tổ quốc giành sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em – chủ nhân tương lai của đất nước. Ngày 1 tháng 6 năm 2017,  Ủy Ban Nhân Dân tỉnh long trọng tổ chức “Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh – sinh viên tiêu biểu năm 2017” nhằm ghi nhận và khích lệ những học sinh – sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2016 – 2017.
Buổi lễ vinh dự có đồng chí Nguyễn Văn Vịnh – Bí thư tỉnh ủy, thầy Nguyễn Anh Ninh – Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai cùng nhiều đồng chí là lãnh đạo các ban ngành của tỉnh đến dự, đặc biệt với sự tham gia của hơn 400 em học sinh trên địa bàn toàn tỉnh đại diện cho hơn 1000 học sinh – sinh viên tiêu biểu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
                                         
                                                           Nguyễn Lê Hoài Anh – lớp 12 Anh nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo
  
Đoàn đại biểu của trường THPT chuyên tham dự buổi lễ với hơn 100 học sinh do  cô Phạm Thị Thu Khuê  - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Tại buổi lễ tuyên dương khen thưởng các thầy, cô giáo và các em học sinh được nghe thầy Nguyễn Anh Ninh giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo báo cáo tổng kết hoạt động giáo dục năm học 2016 – 2017 cũng như bài phát biểu tri ân của học sinh đến các thầy, cô giáo và cha mẹ học sinh.
                                
Trong khuôn khổ chương trình Lễ tuyên dương khen thưởng các em học sinh còn được tham gia hoạt động tham quan bảo tàng và xem phim tư liệu về bác Hồ diễn ra trong buổi chiều ngày 31 tháng 5 năm 2017.
                                           
 Thông qua buổi Lễ tuyên dương các em không chỉ cảm thấy hãnh diện, tự hào về những nỗ lực cố gắng phấn đấu của bản thân được ghi nhận biểu dương, mà còn có thêm hiểu biết về dân cư  - dân tộc, các hoạt động kinh tế - xã hội địa phương, cũng như cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ trên đất Pháp, qua đó các em noi theo những đức tính tốt đẹp của Bác và là động lực để các em cố gắng phấn đấu hơn nữa trong rèn luyện, học tập cũng như trong cuộc sống.


Tin khác