Đăng nhập

Prom night: Winter Sonata – Buổi dạ hội cuối năm đầy ý nghĩa

Trương Văn Quỳnh 687 lượt xem 02/01/2018

Tối ngày 31/12/2017 từ 7h30 đến 9h30, Câu lạc bộ Ngữ văn của trường THPT Chuyên Lào Cai đã tổ chức buổi dạ hội Winter Sonata đầy ý nghĩa. Hoạt động được chuẩn bị chu đáo và thu hút nhiều các bạn học sinh, cựu học sinh và các thầy cô giáo tham dự. Chương trình được Câu lạc bộ Ngữ văn đầu tư và dàn dựng công phu, hoành tráng.

Hoạt động này được đông đảo mọi người ủng hộ với sự góp mặt của hai DJ nổi tiếng: Eovi và Mia.

Đêm Prom diễn ra sôi động, tạo được bầu không khí đầm ấm. Hoạt động được tổ chức vào thời khắc chuyển giao của năm cũ và năm mới với ý nghĩa giúp chúng ta có dịp nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ và hướng về một năm mới với đầy những thành công, hạnh phúc trong học tập và trong cuộc sống. Buổi dạ hội bao gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc, khiêu vũ của các cặp đôi và cùng đếm ngược thời gian để đón năm mới, đưa mọi người đến gần nhau hơn. Đêm hội Winter Sonata đã gây nhiều ấn tượng sâu sắc với Câu lạc bộ Ngữ văn nói riêng và tất cả thầy cô, học sinh tham dự nói chung.

Qua buổi prom trên, các bạn học sinh được trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng tổ chức sự kiện, làm việc nhóm, khả năng sáng tạo và năng động, tự tin trong các hoạt động chung... Là một trong những sự kiện ý nghĩa và quan trọng của nhà trường nên dạ hội kết thức đã để lại trong lòng mọi người nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp…

Có thể thấy, buổi dạ dội Winter Sonata tối ngày 31/12/2107 giúp thầy và trò trường THPT Chuyên Lào Cai có những kỉ niệm cuối năm đáng nhớ và có thêm động lực cho trong học tập và sự nghiệp vào một năm mới. Qua hoạt động này, các thành viên Câu lạc bộ Ngữ văn cũng muốn gửi đến các thầy cô và học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai một năm 2018 an khang, hạnh phúc.


Tin khác