Đăng nhập

Tập thể 12 văn với chuyến trải nghiệm đầy ý nghĩa tại Sa Pa

Nguyễn Thanh Vân 395 lượt xem 17/01/2018

Trong hai ngày 14, 15 tháng 1 năm 2018, đoàn trải nghiệm sáng tạo gồm thầy Lưu Quốc Hương – PHT nhà trường; cô Nguyễn Thanh Vân -GVCN lớp 12 văn cùng các bậc cha mẹ học sinh và 34 học sinh lớp 12 văn đã có chuyến trải nghiệm sáng tạo đầy ý nghĩa tại Sa Pa.

Ngày đầu tiên trong hành trình trải nghiệm, các thành viên trong đoàn đã được tìm hiểu hoạt động phát triển du lịch; kinh tế địa phương tại bản Cát Cát, cáp treo Phanxipăng và thị trấn Sa Pa.

                                             

                                                                                           Thăm cáp treo Phanxipang

Sáng ngày 15/1 đoàn trải nghiệm đã tổ chức giao lưu và tuyên tryền tuyển sinh tại trường THCS Lê Văn Tám nhằm giúp các em học sinh nơi đây có những thông tin cần thiết về nhà trường; động viên, khích lệ các em nuôi dưỡng ước mơ trở thành học sinh trường THPT chuyên Lào Cai.                                

                                             

                                                                      Cô Nguyễn Thanh Vân- GVCN lớp 12 văn tặng quà nhà trường

                                             

Trao đổi, giao lưu với các em học sinh trường THCS Lê Văn Tám

Qua buổi trải nghiệm, tất cả học sinh lớp 12 văn đã rèn luyện được nhiều kĩ năng sống cần thiết như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tổ chức hoạt động, làm việc nhóm, phát biểu trước đám đông…

Thiết nghĩ, chuyến trải nghiệm đã để lại những ấn tượng khó phai với mỗi thành viên trong đoàn. Và hơn nữa, thông qua hoạt động trải nghiệm này công tác tuyên truyền tuyển sinh của trường THPT chuyên Lào Cai tới các trường THCS vùng cao ngày càng được nâng cao và đẩy mạnh.


Tin khác