CLC LINK - Một chặng đường

Câu lạc bộ CLC Link là một trong những câu lạc bộ lớn và có tầm ảnh hưởng rộng rãi được thành lập từ năm học 2013 – 2014 tại trường THPT Chuyên Lào Cai.

CLB là nơi hội tụ những nhân tố năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết từ các khối chuyên Anh với mục đích truyền lửa và lan tỏa sức mạnh của “sự kết nối” như tên gọi của CLB.

Dưới sự phụ trách của giáo viên bộ môn tiếng Anh - Nguyễn Thị Vân Khánh, CLB CLC Link hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển, “hiện đại hóa” trong từng khâu thiết kế, “năng động hóa” trong từng hoạt động. Các thế hệ chủ nhiệm CLB CLC Link:

Gen 1: Thùy Anh

Gen 2: Nông Nhật Quang

Gen 3: Lý Minh Tú

Gen 4: Nguyễn Bảo Ngọc

Gen 5: Ninh Quỳnh Anh

Gen 6: Hoàng Phương Thảo

Sau 4 năm đi vào hoạt động, từ những tên gọi sự kiện mở đầu như Ngày Định Hướng – Orientation Day (2013), Cuộc đua kì thú – The Amazing Race (2014), CLC The Little World (2016),… đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển câu lạc bộ. Cho đến nay (2019), với tên gọi 12-hour-challenge – 12 giờ thử thách, CLC Link đã đóng một dấu ấn nổi bật và đặc sắc đối với học sinh Chuyên Lào Cai nói riêng và học sinh THPT toàn thành phố Lào Cai nói chung bằng sự kiện hàng năm này.

Từ những ngày đầu tiên của Ngày định hướng Orientation Day 2014 #OD2014

Cho tới những trải nghiệm khó quên ở The Little World

Sự kiện 12-Hour Challenge đã trở thành truyền thống của nhà trường

(12HC 2015)

(12HC 2018)

CLC Link còn tạo ra cơ hội gắn kết và học hỏi giữa các học sinh từ nhiều địa phương ở ACT OUT LOUD 2017

CLC LINK hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm đột phá, thổi làn gió mới vào môi trường học tập của trường THPT Chuyên Lào Cai!

Nhấn like và follow Facebook page CLC Link : để cập nhật những thông tin mới nhất! https://www.facebook.com/CLCLink/