Đăng nhập

Tưng bừng khai giảng năm học 2015-2016

Nhóm khai giảng 402 lượt xem 24/03/2017

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2015, trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016. Đến dự buổi lễ có đồng chí Doãn Văn Hưởng - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai và lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Lao động và Thương binh xã hội… cùng đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường, đại diện cha mẹ học sinh của 24 lớp, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 748 học sinh.

 

 photo 1_zpssekazkzs.jpg

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

 

Ngay sau lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Trường Giang - Nhà giáo ưu tú, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới và tuyên bố khai giảng năm học 2015 – 2016. Trong thư, Chủ tịch nước đã ghi nhận những cố gắng của ngành Giáo dục trong năm học trước và khích lệ các em học sinhphát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta, noi gương các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt và rèn luyện tốt để lập thân, lập nghiệp. Ngay sau khi tuyên bố khai giảng, đồng chí Doãn Văn Hưởng - Chủ tịch UBND tỉnh đánh hồi trống khai trường và chúc nhà trường sẽ giữ vững truyền thống là lá cờ đầu của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai. Chủ tịch UBND tỉnh dành thời gian để trực tiếp trò chuyện và động viên, khích lệ các em học sinh của nhà trường.

 photo 22_zpsvxrxstna.jpg

Đồng chí Doãn Văn Hưởng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đến dự khai giảng năm mới.

 photo 33_zpsxtywanct.jpg

Đồng chí Doãn Văn Hưởng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đánh trống khai trường.

 

 photo 34_zpsn9ben0ul.jpg

Đồng chí Doãn Văn Hưởng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai khích lệ học sinh của nhà trường.

Trong năm học qua, Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, đạt được kết quả cao trong  kỳ thi THPT Quốc gia và đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng bằng khen.

 photo 35_zpsubnp9neg.jpg

Đồng chí Doãn Văn Hưởng – Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng bằng khen cho thầy và trò nhà trường.

Sau phần Lễ diễn ra trang trọng là phần Hội với nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ hào hứng và sôi động của học sinh và các thầy cô giáo diễn ra tại sân khấu, nhà đa năng, sân bóng rổ, bóng chuyền làm cho ngày khai giảng thực sự trở thành ngày hội lớn của thầy và trò trường THPT Chuyên Lào Cai.

 photo 36_zpsxaj8bwlr.jpg

 photo 37_zps1dcnm5cl.jpg

Giao lưu văn nghệ của câu lạc bộ CLC Multimedia.

 

 photo 38_zps2qmrhqtf.jpg

Đá cầu của câu lạc bộ đá cầu.

 

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng tạo động lực và niềm tin vững chắc cho thầy và trò bước vào năm học mới, chúc cho thầy và trò trường THPT Chuyên Lào Cai đạt thành tích cao trong năm học 2015-2016.


Tin khác