image banner
The Hunger Games 2019 - hoạt động ý nghĩa, bổ ích

Ngày 24/11/2019, câu lạc bộ Vật lí- LEAD CLUB, trường THPT Chuyên Lào Cai đã tổ chức thành công sự kiện The Hunger Games 2019, với chủ đề AMAZONIA.

Trò chơi gắp hạt

Sự kiện được tổ chức nhằm giúp gắn kết học sinh toàn trường, xây dựng các kĩ năng mềm cần thiết và áp dụng kiến thức khoa học đã học vào thực tế cuộc sống.

Chương trình  có sự tham gia của của 180 học sinh đến từ các khối lớp chuyên. Học sinh được chia làm 10 đội chơi, tượng trưng cho 10 bộ lạc khác nhau. Các team sẽ trải qua 3 chặng đua để giành các gợi ý, tìm ra đội chiến thắng cuối cùng.

Tại đây người chơi được trải nghiệm và gắn kết qua từng chặng đua, đồng thời được ứng dụng các kiến thức Vật lý để khám phá thế giới xung quanh. “Vật lý không khó như chúng em từng nghĩ”- đó là hầu hết các nhận xét rút ra từ hoạt động. 
Hoạt động của Câu lạc bộ Vật lý góp phần giáo dục kĩ năng tổ chức, sáng tạo, tính đồng đội và lối sống lành mạnh cho học sinh nhà trường. Thông qua hoạt động các em gắn kết nhau hơn, giúp đỡ nhau vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Bùi Chung Hiếu
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1