image banner
Kết nạp 4 đảng viên là học sinh của Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai
Chiều 12/7, Đảng bộ Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú là học sinh.

Chiều 12/7, Đảng bộ Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 4 quần chúng ưu tú là học sinh.

Dự lễ kết nạp có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thường trực Thành ủy Lào Cai; đại diện một số phòng, ban của thành phố Lào Cai.

c11.JPG
Các đại biểu dự lễ kết nạp.

Tại lễ kết nạp đã công bố các quyết định số 1450-QĐ/TU, 1451-QĐ/TU, 1452-QĐ/TU, 1453-QĐ/TU ngày 29/6/2023 của Thành ủy Lào Cai kết nạp đảng viên cho lần lượt các quần chúng: Trần Anh Tú (lớp chuyên Toán khoá 18), Nguyễn Tiến Mạnh (lớp chuyên Sử Địa khóa 5), Bùi Ngọc Khánh (lớp chuyên Văn khoá 18), Giàng Phan Ngọc Linh (lớp chuyên Hoá khoá 18).

c22.JPG
Trao các quyết định kết nạp cho 4 đảng viên trẻ.

Đây là những học sinh ưu tú của nhà trường, có nhiều thành tích trong học tập, tham gia và giành giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp; tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường.

c33.JPG
Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới.

Trong thời gian theo học tại trường, được sự quan tâm, tạo điều kiện, rèn luyện, bồi dưỡng của Đảng ủy nhà trường, các quần chúng có động cơ, hướng phấn đấu vào Đảng; nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

c44.JPG
Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng các tân đảng viên trẻ.

Đây là lần đầu tiên Đảng bộ Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai kết nạp đảng viên là học sinh và cũng là buổi lễ có đông đảng viên là học sinh được kết nạp nhất từ trước tới nay tại các chi, đảng bộ trên địa bàn thành phố Lào Cai nói riêng, tỉnh Lào Cai nói chung.

c55.JPG
Thành đoàn Lào Cai tặng Giấy khen cho 4 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với 4 tân đảng viên trẻ mà còn đánh dấu mốc mới trong quá trình 20 năm xây dựng và phát triển của Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai. Tiền đề này mở ra nhiều cơ hội, thuận lợi để Đảng bộ Trường THPT Chuyên tiếp tục quan tâm công tác xây dựng Đảng, tạo nguồn đảng viên, trong đó có đảng viên là học sinh trong thời gian tới.

Quỳnh Trang - Báo Lào Cai
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1