HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023- 2024

Chiều ngày 17 tháng 9 năm 2023, trường THPT chuyên Lào Cai đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024. Hội nghị đã tổng kết đánh giá các hoạt động của nhà trường trong năm học 2022 – 2023 và thảo luận trao đổi về kế hoạch, mục tiêu của năm học 2023 – 2024.

Tại hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường – thầy giáo Ngô Thanh Xuân đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2022-2023 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024. Cùng với đó, Chủ tịch Công đoàn trường – cô giáo Cao Ánh Tuyết cũng đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023 và phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024. Hội nghị đã biểu quyết đề ra các chỉ tiêu quan trong của nhà trường trong năm học tới và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025. Theo đó, các thầy cô Bùi Thị Chung Hiếu, Trần Hoài Vũ và cô Đỗ Thị Thùy Dung đã được tín nhiệm bầu vào Ban thanh tra nhân dân khóa mới.

Quang cảnh Hội nghị

Cuối Hội nghị, nhà trường đã tổ chức chia tay nhà giáo Đinh Thị Hải Hậu trước khi về hưu trí, tri ân những đóng góp lớn của nhà giáo đối với bộ môn Sinh học của nhà trường trong suốt 20 năm thành lập và phát triển.

Gặp mặt, chia tay nhà giáo Đinh Thị Hải Hậu về nghỉ hưu theo chế độ

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 diễn ra trong bối cảnh nhà trường hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập. Hy vọng rằng với những thành tựu đã đạt được, nhà trường tiếp tục xây dựng một tập thể đoàn kết, có tinh thần nhiệt huyết với sự nghiệp giáo dục, một môi trường lao động lành mạnh, đảm bảo quyền lợi cho viên chức, người lao động, để trường THPT chuyên Lào Cai tiếp tục kiến tạo những giá trị và sứ mệnh đã xác lập.