Hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2023

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023 và Đại hội Công đoàn các cấp. Công đoàn trường THPT chuyên đã tổ chức các hoạt động thiết thực cho CBGVNV và học sinh toàn trường.

Giải bóng chuyền hơi diến ra từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 8 tháng 3 đã thành công tốt đẹp. Giải bao gồm 8 đội bóng, thi đấu 15 trận, kết quả đội Tổ Sinh học đoạt chức Vô địch, đội tổ Hóa học đoạt giải Nhì, 2 đội tổ Toán - Tin và Vật lí đoạt giải Ba. Ngoài ra, các CBGVNV nữ còn tham gia trò chơi kéo co trong không khí vô cùng vui tươi, hào hứng.

Ngày 8/3/2023, Hội thi Nữ công gia chánh dành cho CBGVNV và học sinh đã diến ra trong không khí vui tươi, hào hứng và phấn khởi. Các em học sinh tham gia các nội dung thi: Nấu cơm bằng củi, thi làm chả nướng, nem truyền thống và thuyết trình mâm cơm truyền thống. Kết quả Hội thi, giải Nhất lớp 12 Anh, giải Nhì lớp 11 Lý và 12 Sử - Địa, giải Ba lớp 10 Văn, 10 Trung và 11 Sử - Địa.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của trường THPT Chuyên Lào Cai.

Chu Thanh Hà