image banner
Câu lạc bộ Hóa học tổ chức thành công chương trình Leon Festival “Magic of childhood memory”

Nhằm đem đến những trải nghiệm hóa học thú vị và hòa cùng không khí đón chào giáng sinh, tối ngày 22 - 12 - 2018, Câu lạc bộ Hóa học trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai đã tổ chức chương trình Leon Festival “Magic of childhood memory”. Tới dự chương trình,  ban tổ chức vinh dự được đón tiếp đại biểu gồm các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và hơn 200 bạn học sinh, các em nhỏ có nguyện vọng tham gia chương trình.

 

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp

Chương trình khởi động từ ngày 16/12 đến 21/12 với tuần lễ quà tặng. Tất cả thầy trò nhà trường cùng trao nhau những món quà ý nghĩa và cảm nhận được không khí ấm áp của mùa giáng sinh.  Trong đêm hội, các thành viên của Câu lạc bộ Hóa học đã trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng những màn thí nghiệm hóa học thú vị. Khách mời còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn như ô ăn quan, cá  ngựa, khu máy đồ chơi,…đặc biệt là khu hóa học kì diệu. Kết thúc chương trình là đại chiến “snow war”  sôi động, hấp dẫn cùng màn thả bóng bay ước nguyện.

  

Khách mời được trải nghiệm những thí nghiệm hóa học thú vị

Khách mời cùng tham gia thả bóng bay ước nguyện

Chương trình Leon Festival “Magic of childhood memory” thành công đã tạo sân chơi bổ ích, năng động, giúp các bạn học sinh có thêm cơ hội giao lưu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Đồng thời, chương trình đã tạo không khí ấm áp, vui vẻ,  đưa khách mời trở lại tuổi thơ với những kỉ niệm quen thuộc. Đặc biệt các bạn học sinh có thể vận dụng kiến thức hóa học tạo ra không gian chơi mà học, thêm yêu thích bộ môn, giải tỏa căng thẳng sau học kì I.

 Lê Thị Lan Anh 

Lê Thị Lan Anh
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 466
  • Trong tuần: 4,467
  • Tất cả: 4,590,607