Đoàn vận động viên trường THPT Chuyên Lào Cai giành 4 giải trong Giải Cờ vua thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2018
Từngày 12 đến ngày 13 tháng 10 năm 2018, tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai đã diễn ra Giải Cờ vua thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2018. Đoàn vận động viên trường THPT Chuyên Lào Cai do thầy giáo Nguyễn Trọng Thủy làm trưởng đoàn đã giành được 4 giải trong giải đấu, trong đó có 02 giải Nhì.

Giải Cờ vua thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Lào Cai do Sở văn hóa thể thao và du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai tổ chức. Đây là giải thể thao thường niên nhằm mục đích đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao ngoại khóa trong các đơn vị, trường học trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Năm 2018, giải đấu gồm 330 vận động viên thuộc 35 đoàn tham gia với 4 nhóm tuổi thi đấu. Đoàn trường THPT Chuyên Lào Cai tham gia giải Cờ vua với 10 vận động viên ở nhóm tuổi từ 16 đến 18 tuổi trên cả 2 nội dung nam, nữ.

Học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai thi đấu

Đoàn vận động viên trường THPT Chuyên Lào Cai tham gia Giải Cờ vua thanh,

thiếuniên và nhi đồng tỉnh Lào Cai năm 2018

Trải qua những trận đấu căng thẳng và giàu kịch tính, đoàn vận động viên trường THPT Chuyên Lào Cai đã đạt 4 giải, trong đó có 02 giải Nhì (thuộc về 2 học sinh:Hoàng Ngọc Quý Dương- 10 Lý; Hoàng Thị Hải Ngân- 12 Toán); 02 giải Khuyến khích(thuộc về 2 học sinh: Đào Ngọc Dũng- 10 Toán Tin; Hoàng Phan Bảo Ngọc- 10 Hóa).

Các vận động viên nhận giải thưởng của Ban tổ chức

Với kết quả đã đạt được, hi vọng môn thể thao Cờ vua nói riêng và hoạt động thể thao nói chung của trường THPT Chuyên Lào Cai sẽ ngày càng phát triển và đạt đượcnhiều thành tích cao, đóng góp vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục học sinh phát triển cả Trí- Đức- Thể- Mỹ của nhà trường.

Bàivà ảnh: Nguyễn Trọng Thủy

Nguyễn Trọng Thủy