Gặp mặt học sinh tham dự cuộc thi KHKT cấp Quốc gia và thi chọn đội tuyển Olympic.
Chiều thứ 2, ngày 15 tháng 03 năm 2021, trường THPT chuyên Lào Cai đã tổ chức Gặp mặt các học sinh tham dự cuộc thi KHKT cấp Quốc gia và học sinh đội tuyển HSGQG chuẩn bị vào vòng thi chọn Đội tuyển Olympic quốc tế môn Toán học.  Trong buổi lễ ngắn gọn, trang trọng này, nhà trường vinh dự được thầy giáo Đỗ Minh Tâm – Phó giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Lào Cai tới thăm và động viên thầy và trò. Buổi gặp mặt còn có sự tham gia của các thầy cô lãnh đạo các phòng ban của Sở GD&ĐT, các bậc cha mẹ học sinh, ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô hướng dẫn nghiên cứu khoa học, thầy cô lãnh đội học sinh giỏi và các em học sinh.

Gặp mặt tại phòng truyền thống

Trường THPT chuyên Lào Cai trong năm học 2020 – 2021 có 04 học sinh sẽ tham dự cuộc thi KHKT cấp quốc gia diễn ra tại Huế vào trung tuần tháng 3 sắp tới với 02 dự án ở lĩnh vực Hệ thống nhúng và Khoa học xã hội hành vi. Đội tuyển Học sinh giỏi quốc gia môn Toán cũng có 01 học sinh lọt vào vòng thi Chọn đội tuyển Olympic quốc tế sẽ được tổ chức vào cuối tháng 4 năm 2021. Buổi lễ đã ghi nhận sự nỗ lực của thầy và trò trong hành trình chinh phục những đỉnh cao tri thức cũng như  sự ủng hộ, đồng thuận của các cấp lãnh đạo các sở ban ngành, các bậc cha mẹ học sinh đối với các hoạt động của nhà trường. Chúng ta cùng chờ mong những kết quả tốt nhất sẽ đến với các bạn học sinh trong kỳ thi KHKT quốc gia và chọn đội tuyển Olympic quốc tế  sắp tới!

Chụp ảnh cũng Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Ban giám hiệu, Phụ huynh học sinh!

Ban truyền thông trường THPT chuyên Lào Cai.