image banner
Gặp mặt học sinh tham gia kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020

Chiều thứ 2 ngày 23 tháng 12 năm 2019, trường THPT chuyên tổ chức gặp mặt 68 học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019 - 2020 từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 12 năm 2019. 

Đến dự buổi gặp mặt có thầy Nguyễn Anh Ninh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai, các thầy, cô thuộc các phòng ban của sở. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Minh Thuận – Hiệu trưởng nhà trường, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Minh Thuận – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt về quá trình bồi dưỡng học sinh giỏi của các đội tuyển cũng như công tác chuẩn bị cho kì thi. Các em học sinh đến thời điểm hiện tại đã được trang bị đầy đủ về kiến thức và kĩ năng để tự tin bước vào kì thi. Nhà trường cũng đã chuẩn bị tốt điều kiện về cơ sở vật chất, kĩ thuật phục vụ cho kì thi học sinh giỏi diễn ra tại nhà trường.

Thay mặt cho 68 em học sinh tham dự kì thi, em Trần Hải Yến đội tuyển môn Ngữ Văn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, các lãnh đạo cùng các bậc cha mẹ đã tạo điều kiện cho các em học tập và hứa sẽ cố gắng đạt thành tích cao trong kì thi.

Thầy Nguyễn Anh Ninh ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cả thầy và trò trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, đồng thời có những trao đổi khuyến khích, động viên các em học sinh để đạt kết quả tốt nhất trong khi tham dự kì thi. Thầy trao quà riêng cho em Giàng Seo Áo người dân tộc H’Mông gia đình ở huyện Bắc Hà, là học sinh đội tuyển HSG môn Vật lí nhằm động viên kịp thời trước nỗ lực cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo nhà trường cùng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường đã trao tặng món quà trị giá 300.000 đồng đến các em học sinh nhằm khuyến lệ động viên cho những cố gắng trong học tập của các em.

Buổi gặp mặt khép lại với niềm tin kết quả kì thi năm nay sẽ cao hơn về số lượng và chất lượng giải các năm học trước.
Một số hình ảnh buổi gặp mặt:


Thầy Nguyễn Anh Ninh - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu động viên học sinh

Em Trần Hải Yến hứa quyết tâm giành thành tích cao trong kì thi 
Thầy Nguyễn Anh Ninh tặng quà em Giàng Seo Áo

Tặng quà các đội tuyển
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các em tham gia kì thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020Lê Phương Lan

Lê Phương Lan
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 815
  • Trong tuần: 815
  • Tất cả: 4,592,598