image banner
Giáo viên THPT Chuyên Lào Cai tham dự Hội thảo Bồi dưỡng HSG THCS thành phố Lào Cai
Chiều thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021, phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2021 - 2022 ở các môn Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý, Địa lý. Bốn giáo viên cốt cán của trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai được cử tham dự hội thảo là cô giáo Nguyễn Thị Minh Thu (Môn Tiếng Anh), thầy giáo Phạm Duy Đông (Môn Hóa học), cô giáo Lại Thị Hương (TTCM môn Vật lý) và cô giáo Trịnh Thị Bạch Yến (TTCM môn Địa lý).

Cô Trịnh Thị Bạch Yến – TTCM tổ Sử - Địa – GDCD dạy 01 tiết học cho ĐT HSG THCS Lê Quý Đôn

Trước khi đi vào phần hội thảo chính thức, các thầy cô trường chuyên đã thực hiện 01 tiết học với các học sinh đội tuyển của THCS Lê Quý Đôn và THCS Kim Tân nhằm trao đổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học cùng các thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển học sinh giỏi THCS trong thành phố. Trên cơ sở đó, hội thảo đã chia sẻ những khó khăn vướng mắc và bàn bạc về kinh nghiệm, giải pháp tháo gỡ nhằm nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi ở 4 bộ môn. Hội thảo đã nhận được những chỉ đạo cụ thể, tâm huyết của thầy Nguyễn Minh Thuận - Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai - người từng có bề dày kinh nghiệm quản lý công tác bồi dưỡng HSG trong thời gian lãnh đạo trường chuyên.

Thầy Nguyễn Minh Thuận – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Lào Cai phát biểu tại Hội thảo

Hội thảo nâng cao chất lượng học sinh giỏi THCS là hoạt động thường niên của Phòng GD&ĐT TP Lào Cai với sự phối hợp hiệu quả từ phía các tổ chuyên môn trường THPT chuyên. Hoạt động này không những góp phần nâng cao chất lượng học sinh giỏi THCS thành phố hàng năm mà còn tạo nguồn cho trường chuyên sau mỗi khóa. Chúng ta cùng chờ mong những kết quả nổi bật của các đội tuyển HSG THCS trong thành phố trong năm học này!

Ban truyền thông CLC

Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 384
  • Trong tuần: 4,385
  • Tất cả: 4,590,525