Học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai tiêm mũi 2 vắc-xin phòng COVID-19
Ngày 30/11/2021, toàn thể học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai đã được tiêm mũi 2 vắc-xin phòng COVID-19.

Thực hiện kế hoạch số 384/KH-UBND ngày 03/11/2021 của UBND tỉnh Lào Cai tổ chức triển khai chiến dịch tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ em từ 12-17 tuổi trên địa bàn tỉnh Lào Cai; kế hoạch số 309/KH-UBND ngày 29/11/2021 của UBND thành phố Lào Cai, ngày 30/11/2021, toàn thể học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai đã được tiêm mũi 2 vắc-xin Pfizer-BioNTech phòng COVID-19.

Toàn thể học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường đều nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của việc tiêm vắc-xin phòng COVID-19, hình thành cộng đồng an toàn để phát triển kinh tế, xã hội. Đây là đợt tiêm thứ 2 của các em học sinh nhà trường theo kế hoạch của UBND tỉnh và UBND thành phố. Bên cạnh việc tiêm vắc-xin phòng COVID-19, toàn thể học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai nghiêm túc, tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong cộng đồng, chung tay giữ gìn môi trường học tập an toàn, phát triển.

Một số hình ảnh về buổi tiêm vắc-xin phòng dịch COVID-19 của học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai:

Công tác chuẩn bị tiêm chủng

Chuẩn bị trước giờ tiêm

Cán bộ y tế nhà trường phối hợp với y bác sĩ tiêm chủng cho học sinh