Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2020-2021: Hướng tới một tầm cao mới

Thực hiện hướng dẫn số: 01/HD – SGD&ĐT – CĐN ngày 15 tháng 9 năm 2020 phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với công đoàn ngành giáo dục Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ sở công lập năm học 2020-2021 và các năm tiếp theo. Ngày 13 tháng 10 năm 2020, trường THPT Chuyên Lào Cai  tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021.

Thầy Nguyễn Minh Thuận - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Các tổ chức trong nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học như: công tác công đoàn, thu chi tài chính, hoạt động ban thanh tra nhân dân.

Tham luận tại Hội nghị, các ý kiến đều thống nhất cao với các bản báo cáo và các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học 2020-2021. Hội nghị nhất trí thông qua các chỉ tiêu năm học 2020-2021, quy chế làm việc, quy tắc ứng xử, qui chế chi tiêu nội bộ, quy chế phối hợp giữa nhà trường - công đoàn trường; đại diện các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường kí giao ước thi đua thể hiện quyết tâm thực hiện chỉ tiêu của năm học mới.

Một số chỉ tiêu chủ yếu trong công tác giáo dục của nhà trường đã được Hội nghị thông qua là: Tập thể nhà trường đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt bằng khen của Thủ tướng chính phủ; Các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Cán bộ quản lí, giáo viên đạt từ khá giỏi trở lên, trên 90% cán bộ giáo viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt; 100% học sinh xếp loại học lực khá giỏi; Tốt nghiệp lớp 12 đạt 100%. Học sinh giỏi Quốc gia: 42 giải trong đó 11 giải Nhì, 24 giải Ba; thi NCKH-KT Quốc gia đạt 3 giải trong đó 2 giải Nhất, 1 giải Ba.

Trao Chứng nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Hội nghị cán bộ-viên chức trường THPT Chuyên Lào Cai được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã theo quy định.  Mỗi cán bộ, viên chức nhà trường thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết nhất trí các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao trong năm học 2020 -2021.

Trương Văn Quỳnh