Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022

Thực hiện hướng dẫn số: 01/HD – SGD&ĐT – CĐN ngày 15 tháng 9 năm 2020 phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với Công đoàn ngành giáo dục Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người động trong các cơ sở công lập năm học 2020-2021 và các năm tiếp theo.Ngày 20 tháng 10 năm 2021, trường THPT Chuyên Lào Cai  tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022.

Đồng chí Ngô Thanh Xuân, Phó hiệu trưởng nhà trường Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022

Hội nghị đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Các tổ chức trong nhà trường báo cáo tổng kết hoạt động trong năm học như: công tác công đoàn, thu chi tài chính, hoạt động ban thanh tra nhân dân.

Trong Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2020-2021 đ/c Ngô Thanh Xuân đánh giá Trường THPT Chuyên Lào Cai đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Các chỉ tiêu đặt ra trong Hội nghị CBVC năm học 2020-2021 đã được cán bộ, viên chức nhà trường thực hiện hiệu quả, thành công.

Tham luận tại Hội nghị, các ý kiến đều thống nhất cao với các bản báo cáo và các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học 2021-2022. Đồng thời Hội nghị thông qua quy chế làm việc, quy tắc ứng xử, qui chế chi tiêu nội bộ, quy chế phối hợp giữa nhà trường - công đoàn trường, kí giao ước thi đua thể hiện quyết tâm thực hiện chỉ tiêu của năm học mới.

Đến với hội nghị, Đồng chí Nguyễn Minh Thuận, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường trong năm học vừa qua. Bên cạnh những lời động viên, khuyến khích, đồng chí cũng nhấn mạnh trách nhiệm của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường trong phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, ý thức tự giác, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục. Trường THPT Chuyên Lào Cai cần khẳng định hơn nữa vị thế của mình trong khu vực, vươn lên hòa nhập cùng với các trường chuyên trong cả nước, tiếp tục hướng đi vươn ra hội nhập, bắt kịp xu thế phát triển của nền giáo dục thế giới.

Đồng chí Nguyễn Minh Thuận, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị thông qua một số chỉ tiêu chủ yếu trong công tác giáo dục của nhà trường trong năm học 2021-2022 là:

Tập thể nhà trường đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt Tập thể Lao động xuất sắc; Các tổ chức đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Cán bộ quản lí, giáo viên đạt từ khá giỏi trở lên; trên 90% cán bộ giáo viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt; 100% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi; Tốt nghiệp lớp 12 đạt 100%.Học sinh giỏi Quốc gia: 50 giải trong đó 9 giải Nhì, 22 giải Ba; thi NCKH-KT Quốc gia đạt 02 giải trong đó 01 giải Nhất, 01 giải Nhì.

Kí giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Trên tinh thần dân chủ, Hội nghị cán bộ-viên chức và người lao động trường THPT Chuyên Lào Caiđã được tổ chức thành công, thiết thực, đảm bảo các nội dungtheo quy định.  Mỗi cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường đều thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết nhất trí các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Trương Văn Quỳnh