Ngày 24/11/2018, tại trường THPT Chuyên Hưng Yên, Đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT Chuyên Lào Cai do thầy Nguyễn Minh Thuận - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng phụ trách làm trưởng đoàn đã tham dự Hội thảo Khoa học các trường THPT chuyên Khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XI năm 2018.

Tới dự lễ khai mạc có lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo tỉnh Hưng Yên; các nhà khoa học và hơn 600 giáo viên của 37 trường THPT Chuyên trong cả nước và các tổ chức giáo dục. Tại hội thảo lần này, Ban tổ chức đã mời nhiều nhà khoa học là chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm trong công tác xây dựng chương trình sách giáo khoa, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi làm cố vấn về chuyên môn. Các trường đã mang đến hội thảo 250 chuyên đề của 12 bộ môn là những sáng kiến, kinh nghiệm được nghiên cứu, đúc rút trong quá trình giảng dạy của các giáo viên. Đây là cơ hội quý giá để các trường chuyên giao lưu, trao đổi nâng cao chất lượng bồi dưỡng đội tuyển Học sinh giỏi.

Hội thảo cũng đã thống nhất về cấu trúc đề thi cho kỳ thi học sinh giỏi của các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và đồng bằng Bắc bộ năm 2019 diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội thảo

Ban tổ chức trao giấy khen và khen thưởng cho các giáo viên có chuyên đề đoạt giải ở các bộ môn.

Đoàn cán bộ, giáo viên THPT chuyên Lào cai tham dự hội thảo

Trịnh Bạch Yến