Lê kết nạp đảng viên mới 12/2018
Chiều ngày 28/12/2018, Chi bộ Trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho bốn quần chúng là giáo viên ưu tú đang công tác tại trường: đồng chí Đinh Thị Quỳnh Liê,  đồng chí Bùi Thị Chung Hiếu, đồng chí Đỗ Ngọc Hoa và đồng chí Lê Phương Lan. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí Đinh Thị Quỳnh Liên (Tổ Toán Tin), Bùi Thị Chung Hiếu (Tổ Vật lý), Đỗ Ngọc Hoa (Tổ Ngoại ngữ) và Lê Phương Lan (Tổ Sử - Địa – GDCD) đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao quyết đinh kết nạp đảng cho đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình kết nạp đảng viên với sự tham gia của 39 đồng chí đảng viên của chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Thuận - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường  đã trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho bốn đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt bốn đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí bí thư chi bộ đã có bài phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung về nhiệm vụ của người đảng viên trong điều kiện thực tế của nhà trường hiện nay và tiếp tục đề cử các gương mặt quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Chi ủy viên Nguyễn Thị Phương

Nguyễn Thị Phương