Tấm lòng nhân ái từ Công ty bê tông Quang Minh Lào Cai

Hòa chung không khí Tổng kết năm học và Lễ tri ân trưởng thành của học sinh khối 12 - Trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai, năm học 2022 - 2023. Công ty bê tông Quang Minh Lào Cai do ông Nguyễn Quang Hưng làm giám đốc đã đến tham dự và trao 13 suất học bổng cho 13 học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường trước thềm các em ôn và dự thi tốt nghiệp THPT (mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng). Với số tiền trên phần nào giúp cho các em có thêm điều kiện trang trải những sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo hơn về sức khỏe để ôn tập và dự thi THPT sắp tới đạt kết quả cao. Trân trọng cảm ơn tấm lòng của ông Nguyễn Quang Hưng và Ban lãnh đạo công ty đã đồng hành cùng nhà trường, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý công ty trong những năm học tiếp theo.

Ông Nguyễn Quang Hưng (áo kẻ vàng) trao quà cho học sinh nhà trường

Lê Hùng - Chủ tịch Hội CTĐ