image banner
Thầy Nguyễn Anh Ninh - Giám đốc Sở GD&ĐT gặp mặt giáo viên và học sinh đội tuyển HSG Quốc gia năm học 2018-2019
Nhằm khích lệ động viên thầy và trò các đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2018 - 2019, đồng chí Nguyễn Anh Ninh tỉnh ủy viên - Giám đốc sở giáo dục và đào tạo đã có buổi gặp mặt giáo viên bồi dưỡng và học sinh các đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2018 - 2019 vào lúc 16h ngày 21 tháng 11 năm 2018, tại phòng họp trường THPT chuyên Lào Cai.
                                                                  
                                                                                          Thầy Nguyễn Anh Ninh - Giám đốc sở GD&ĐT trao quà cho các đội tuyển.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi, đầm ấm. Tại buổi gặp mặt thầy Nguyễn Minh Thuận – Phó hiệu trưởng, phụ trách trường báo cáo đánh giá chung về tình hình bồi dưỡng của các đội tuyển. Tiếp đó giáo viên lãnh đội và học sinh các đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia báo cáo tình hình cụ thể hoạt động bồi dưỡng từng đội tuyển, nêu quyết tâm cũng như kiến nghị đề xuất với đồng chí Giám đốc sở để cùng tháo gỡ những khó khăn riêng mà các đội tuyển đang gặp trong hoạt động bồi dưỡng.
Tiếp nhận ý kiến từ phía giáo viên bồi dưỡng và học sinh dự thi HSG quốc gia năm 2018 - 2019, đồng chí Giám đốc sở đã trả lời trực tiếp cũng như đưa ra các giải pháp cụ thể để cùng nhà trường tháo gỡ khó khăn trong công tác bồi dưỡng đội tuyển nhằm nâng cao kết quả thi HSG quốc gia diễn ra năm 2019 tới đây. 
Kết thúc buổi gặp mặt cá nhân đồng chí Nguyễn Anh Ninh trao món quà nhỏ với sự quan tâm sâu sắc đến các đội tuyển như tiếp thêm sự quyết tâm, sức mạnh cho các đội tuyển tích cực bồi dưỡng chuẩn bị cho kì thi quan trọng sắp diễn ra với thành tích tốt nhất không chỉ cho trường THPT chuyên nói riêng mà còn cho nền giáo dục của tỉnh nhà nói chung.
Phương Lan.

Lê Phương Lan
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 807
  • Trong tuần: 807
  • Tất cả: 4,592,590