image banner
Tiếp tục giữ vững vị trí Nhất toàn đoàn trong cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm 2020-2021
Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Lào Cai năm học 2020 – 2021 diễn ra từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 01 năm 2021. Trường THPT chuyên Lào Cai có 08 dự án tham dự ở 04 lĩnh vực, kết quả 03 dự án đạt giải Nhất, 05 dự án đạt giải Nhì, đứng vị trí Nhất toàn đoàn trong các đơn vị khối THPT.

C

Lãnh đạo trường – Phó hiệu trưởng Ngô Thanh Xuân cùng các thầy cô và học sinh đạt giải

Ba dự án đạt giải nhất là 01 dự án thuộc lĩnh vực Hệ thống nhúng, Hóa sinh và Khoa học xã hội & hành vi. Năm dự án còn lại đạt giải Nhì, thuộc các lĩnh vực Hệ thống nhúng, Hóa sinh, Kỹ thuật môi trường và KHXHHV.

 

­Các dự án giải Nhất lên nhận khen thưởng từ lãnh đạo sở GD&ĐT

 

Các dự án đạt giải Nhì

Trong đó, 04 dự án của trường THPT chuyên Lào Cai đã lọt vào vòng chung cuộc (trên tổng số 07 dự án của vòng chung cuộc). Kết quả chọn ra 02 dự án tham dự kỳ thi KHKT cấp quốc gia sẽ được tổ chức tại Huế trong thời gian tới.

Lãnh đạo nhà trường nhận khen thưởng Nhất toàn đoàn

Theo đánh giá của Ban tổ chức cuộc thi KHKT dành cho HS trung học cấp tỉnh năm nay, chất lượng của các dự án có chiều hướng đi lên, nhiều dự án đã có sự đầu tư về hàm lượng khoa học, tính sáng tạo, sự cẩn trọng trong nghiên cứu và kết luận... Trong đó, trường THPT chuyên Lào Cai vẫn giữ vững và khẳng định vị thế của mình, với 08/08 dự án tham gia và đạt giải cao, 02 dự án được chọn đi thi cấp quốc gia. Chúng ta cùng tin tưởng vào sự trưởng thành của học sinh trong nghiên cứu và bảo vệ các dự án của mình, và mong chờ những thành công sắp tới!

Thanh Hoa.

 

 

 

 

Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1