Trường THPT Chuyên Lào Cai tổ chức thành công giải bơi lần thứ Nhất
LCĐT - Sáng nay (19/5), tại bể bơi bốn mùa Khách sạn Sapaly Lào Cai, Trường THPC Chuyên Lào Cai đã phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Bitis’ Lào Cai khai mạc Giải bơi dành cho học sinh Trường THPT Chuyên lần thứ Nhất năm 2019.
Khách sạn Sapaly Lào Cai hỗ trợ bể bơi, công tác an ninh và tài trợ chính cho giải.

Tham gia giải có 78 học sinh, tranh tài sôi nổi ở các nội dung: Nam bơi sải 25 m; nam bơi sải 50 m; nam bơi ếch 50 m; nữ bơi tự do 25 m; áp dụng Luật Thi đấu môn thể thao bơi lội hiện hành của Ủy ban Thể dục thể thao.

Ban tổ chức trao giải cho học sinh ở nội dung bơi nữ.

Giải bơi dành cho học sinh Trường THPT Chuyên lần thứ Nhất năm 2019 đã diễn ra thành công, an toàn, có chất lượng chuyên môn. Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và các giải phụ cho các học sinh có thành tích xuất sắc ở các nội dung bơi.

Rất đông học sinh hào hứng tham gia giải bơi.

Thông qua giải bơi được tổ chức nhằm giúp học sinh có cơ hội giao lưu, nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào luyện môn bơi và tập luyện thể dục - thể thao rèn luyện thân thể cho học sinh nhà trường theo gương Bác Hồ vĩ đại, đặc biệt là việc đưa hoạt động dạy và học bơi vào trong Trường THPT Chuyên Lào Cai.  Đồng thời nâng cao nhận thức của học sinh và toàn xã hội về công tác phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là phòng, chống tai nạn đuối nước.

KIỀU LÊ- Báo ĐT Lào CAI
Chu T