Trường THPT Chuyên Lào Cai tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023

Trường THPT Chuyên Lào Cai đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 vào ngày 20/10/2022. Tham dự Hội nghị có đầy đủ cán bộ, công chức và viên chức của nhà trường.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức được tổ chức gồm các nội dung cơ bản: Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, thống nhất kế hoạch, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; thống nhất các quy chế: làm việc của đơn vị, chi tiêu nội bộ, thực hiện dân chủ trong nhà trường, phối hợp giữa Công đoàn và Nhà trường; giải đáp thắc mắc các chế độ chính sách với người lao động; công khai ngân sách tài chính trong đơn vị; báo cáo và triển khai hoạt động giám sát của Ban thanh tra nhân dân; kí kết giao ước thi đua năm học 2022 – 2023.

Tại Hội nghị, nhà giáo Ngô Thanh Xuân – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao Bằng khen, Giấy khen của Công đoàn ngành cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Trao Bằng khen, Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

trong năm học 2021 - 2022

Sau khi thảo luận sôi nổi các nội dung được đưa ra tại Hội nghị, các cán bộ, công chức, viên chức đã kí kết Giao ước thi đua năm học 2022 - 2023 dựa trên các kết quả đã đạt được cũng như hướng phấn đấu trong thời gian tới.

Kí kết giao ước thi đua năm học 2022 - 2023

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT Chuyên Lào Cai năm học 2022 – 2023 được tổ chức với tinh thần gọn nhẹ, dân chủ, đoàn kết, thiết thực và thống nhất của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường. Sự thành công của Hội nghị sẽ là nền tảng để cán bộ, công chức, viên chức nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu giáo dục trong năm học 2022 – 2023.

Cao Ánh Tuyết – Lê Thị La