Trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai đoạt giải Nhât toàn đoàn khối trường trực thuộc tại HKPĐ tỉnh Lào Cai lần thứ IX năm 2023

Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX năm 2023 diễn ra từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12 năm 2023. Đoàn vận động viên trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai gồm 182 vận động viên, 06 Huấn luyện viên và do thầy Phạm Văn Đại - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Đoàn tham gia 13/13 môn thi đấu của Hội khỏe và xuất sắc đoạt giải Nhất toàn đoàn khối trường trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đây là lần thứ 2 liên tiếp và là lần thứ 3 trong lịch sử nhà trường đoàn vận động viên trường THPT Chuyên đứng thứ Nhất toàn đoàn.

anh tin bai

Trong Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX năm 2023, các học sinh đã mang về cho nhà trường 29 Huy chương Vàng, 16 Huy chương Bạc, 23 Huy chương Đồng, đạt tổng điểm 645.Các môn thể thao thế mạnh của nhà trường là Bơi, Võ Taekwondo, Bắn nỏ, Cầu lông, Cờ vua.

Kết quả Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ IX năm 2023 chứng minh trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai không những là nơi giáo dục, giảng dạy học sinh có năng khiếu về học tập văn hóa, mà nhà trường còn là nơi giáo dục học sinh toàn diện tinh thần và thể chất.

Chu Thanh Hà