Vinh danh học sinh đoạt giải Olympic và Khoa học kỹ thuật quốc tế

Ngày 26.12.2022, Chủ tịch nước đã trực tiếp khen thưởng học sinh trong Lễ gặp mặt tuyên dương học sinh Việt Nam đạt giải Olympic và thi KHKT quốc tế năm 2022 do Bộ GD&ĐT tổ chức. Trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai vinh dự có 2/33 gương mặt được tôn vinh là các học sinh Trần Phong, Trần Mỹ Chi (Tham dự và đạt giải Ba chuyên đề cuộc thi Isef 2022).

Dự án ‘Ngân hàng máu di động’ của Trần Phong và Trần Mỹ Chi, học sinh lớp 11, Trường THPT Chuyên Lào Cai - đoạt giải ba hạng mục Working in Crisis and Conflict của USAID.

Trường THPT Chuyên Lào Cai là một đơn vị miền núi, nhiều khó khăn, khó tiếp cận với điều kiện học tập và NCKH ở mức độ cao. Để đạt được kết quả trên là không hề dễ dàng khi sự cạnh tranh mang tính toàn cầu. Chúc mừng sự nỗ lực và khát vọng của thầy hướng dẫn và các học trò!

Chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Phủ Chủ tịch

Trần Mỹ Chi và Trần Phong trường THPT Chuyên Lào Cai tại Quốc Tử Giám - Hà Nội

anh tin bai

Trần Mỹ Chi (thứ 4), Trần Phong (thứ 5 từ phải sang) nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo