CÂU LẠC BỘ “VÌ CỘNG ĐỒNG” THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “BLOUSE TRẮNG – ÂM NHẠC KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LÀO CAI
CÂU LẠC BỘ “VÌ CỘNG ĐỒNG” THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “BLOUSE TRẮNG – ÂM NHẠC KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”  TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LÀO CAI

Tháng 3 – tháng của thanh niên, của sức trẻ , trong không khí hân hoan chào mừng 87 năm ngày thành lập “ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Tiếp nối những nghĩa cử cao đẹp sự sẻ chia khó khăn đối với những bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai. Ngày 22 tháng 3 năm 2018, câu lạc bộ “ Vì Cộng đồng” phối hợp cùng “tổ công tác xã hội” của bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai thực hiện chương trình “Blouse trắng – Âm nhạc kết nối những yêu thương”. Trong buổi sáng  đoàn cán bộ - giáo viên – học sinh trường THPT chuyên Lào Cai gồm 30 người do thầy Nguyễn Minh Thuận – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tham dự chương trình “Blouse trắng – Âm nhạc kết nối những yêu thương”, trong chương trình các em học sinh cùng trung tâm nghệ thuật HT đem đến cho người bệnh những khúc ca nhẹ nhàng, vui tươi nhằm giúp cho người bệnh bớt đi nỗi buồn, sự mệt mỏi trong quá trình điều trị bệnh.

Khúc hát xuân do các bạn câu lạc bộ thể hiện
 Tại buổi lễ câu lạc bộ “Vì Cộng đồng” trao tặng 31 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trị giá 9.500.000đ, 50 suất quà trị giá 2.500.000đ cùng nhiều quần áo, bánh kẹo và đồ dùng cá nhân khác cho “của hàng không đồng”. Với mong muốn giảm bớt gánh nặng tài chính cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Tặng quà cho những bệnh nhận có hoàn cảnh khó khăn

Buổi chiều cùng ngày nhóm học sinh với hơn 30 em thực hiện chương trình âm nhạc đường phố tại sảnh tầng 1 của bệnh viện, thu hút nhiều người bệnh và người nhà bệnh nhân tham gia trong không khí tươi vui, khấn khởi.

Chương trình âm nhạc đường phố
Thông qua hoạt động này giáo dục thêm nhiều kĩ năng mềm cho học sinh, tình yêu thương, sự quan tâm sẻ chia cho những mảnh đời còn bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Câu lạc bộ “ Vì Cộng đồng” chân thành cảm ơn các thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh và các nhà hảo tâm đã chung tay, giúp sức để chúng tôi hoàn thành chương trình này, hi vọng tất cả chúng ta tiếp tục cùng đồng hành trong những chương trình tiếp theo.
Phương Lan