Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019” của Câu lạc bộ Vì Cộng đồng thành công tốt đẹp

Kì thi tuyển sinh vào trường THPT Chuyên Lào Cai 2019 - 2020 đã kết thúc đồng nghĩa với việc chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019” đã chính thức khép lại. Chương trình đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khích lệ từ các thầy cô giáo trong nhà trường cũng như các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sự thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019” phần lớn do sự giúp đỡ và tinh thần nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên. Các em không chỉ tư vấn giải đáp thắc mắc cho thí sinh và phụ huynh mà còn hỗ trợ ứng phó các tình huống khẩn cấp; chỉ dẫn sơ đồ phòng thi và phát thẻ dự thi; đảm bảo trật tự, an toàn giao thông tại khu vực cổng trường để kì thi diễn ra tốt đẹp.

Sự cố gắng của các bạn tình nguyện viên đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng thí sinh và các bậc phụ huynh. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình “Tiếp sức mùa thi 2019”:

Hình ảnh ý nghĩa của các tình nguyện viên đối với các thí sinh

Các tình nguyện viên chúc mừng các thí sinh hoàn thành môn thi

Các tình nguyện viên góp phần cho kì thi diễn ra tốt đẹp

Đặng Hiền