Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Lào Cai tổ chức thành công Đại hội lần thứ XX, nhiệm kì 2022 - 2023

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Lào Cai đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2023. Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo trường THPT Chuyên; đồng chí Trương Thị Vân Anh – Bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Lào Cai; đại diện Hội cha mẹ học sinh, các tổ chức đoàn thể trường THPT Chuyên Lào Cai; đại diện các Đoàn trường bạn cùng 102 đại biểu đại diện của CĐGV và 30 chi đoàn học sinh của nhà trường.

Đại hội đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022; đồng thời xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Lào Cai

lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2023

Trong nhiệm kì 2021 - 2022, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Lào Cai đã lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn viên, thanh niên đạt được nhiều thành tích nổi bật trên tất cả các phương diện: văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, hoạt động của các câu lạc bộ…

Tại Đại hội lần thứ XX, các đại biểu về tham dự đã thảo luận sôi nổi các vấn đề nổi bật như văn hóa ứng xử học đường, khả năng thích ứng của học sinh trong thời đại 4.0 gắn liền với trách nhiệm, yêu cầu với học sinh trường THPT Chuyên Lào Cai… Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đoàn cấp trên, Lãnh đạo nhà trường, từ đó tiếp tục xây dựng và phát huy hơn nữa truyền thống nhà trường và các thành tích đã đạt được.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023. Theo kết quả bầu cử, Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 là đồng chí Vương Văn Vũ (CĐGV), hai Phó Bí thư là đồng chí Vũ Ngọc Trinh (CĐGV) và Hoàng Việt Phúc (CĐHS).

anh tin bai

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lào Cai lần thứ XX đã thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch của nhà trường đề ra trong năm học 2022 – 2023.

Cao Ánh Tuyết