Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Lào Cai tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên đợt II - Năm học 2019 - 2020

Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1980 - 19.5.2020) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trường THPT Chuyên Lào Cai lần thứ V, nhiệm kì 2020 - 2025, chiều ngày 15.5.2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lào Cai đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn cho gần 100 thanh niên ưu tú.

Sau thời gian tham gia lớp học Đối tượng Đoàn, được tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT chuyên Lào Cai đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các 98 thanh niên ưu tú đủ điều kiện được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là những gương mặt thanh niên tiêu biểu có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn.

Buổi lễ Kết nạp đoàn viên mới đã tạo được dấu ấn, tình cảm cộng sản, lý tưởng tốt đẹp trong mỗi Đoàn viên thanh niên. Trong thời gian sắp tới, Ban chấp hành Đoàn trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng và xét kết nạp cho những thanh niên ưu tú đủ điều kiện trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới

Thanh niên lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn được học và nghiên cứu các bài học lý luận

Đ/c Lưu Ngọc Khuê – Phó Bí thư Đoàn trường trao quyết định kết nạp đoàn viên mới

Đoàn viên mới hứa quyết tâm trong học tập và rèn luyện