image banner
Đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia “Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam”

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam. Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam gồm 3 vòng thi: Vòng thi Tuần (hình thức trực tuyến) được diễn ra trong 05 tuần từ ngày 24/11/2019 đến ngày 28/12/2019, bắt đầu tính từ 9g00 ngày Chủ nhật và kết thúc vào 9g00 ngày thứ 7 của tuần kế tiếp. Vòng bán kết (hình thức trực tuyến) với 01 lượt thi duy nhất vào 9g00 ngày 05/01/2020 (chủ nhật).  Vòng Chung kết toàn quốc (hình thức đối kháng sân khấu) gồm 15 thí sinh tham gia Vòng chung kết toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội trong thời gian 01 ngày (ngày 12/01/2020).

Đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia cuộc thi trực tuyến

Nội dung thi là những thông tin, kiến thức về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; những nhân vật lịch sử, những nhà lãnh đạo cách mạng Việt Nam có những đóng góp trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam qua 90 năm.

 Hòa chung hoạt động của thanh thiếu niên cả nước, đoàn viên, thanh niên trường THPT Chuyên Lào Cai đã tích cực tham gia cuộc thi. 

Qua 2 tuần thi, đã có 135 lượt đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia dự thi. Hiện nay, các đoàn viên, thanh niên trong trường đang tiếp tục đăng ký và tham gia thi tuần 3. Qua các tuần thi, các đoàn viên thanh niên sẽ thêm sự hiểu biết về Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ đó giáo dục cho các đoàn viên, thanh niên trong trường có thêm tình yêu với Đảng và đất nước, phấn đấu rèn luyện để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Đặng Thị Hiền

Đặng Thị Hiền
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1