Hội trại chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019)

Ngày 26 tháng 03 năm 2019, trong chuỗi hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai đã tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”.

Các chi đoàn đã có sự đầu tư, sáng tạo trong ý tưởng, xây dựng mô hình trại.  Trong hội trại,  ban giám khảo đã trao giải nhất cho chi đoàn 11 Toán, cùng với hai giải nhì, ba giải ba và bốn giải khuyến khích.

Toàn cảnh Hội trại

Trại chi đoàn 11 chuyên Toán đã xuất sắc đạt giải Nhất

cuộc thi cắm Trại đẹp

Hoạt động nhảy flashmob trong Hội trại

Học sinh trường THPT Hà Khẩu, Vân Nam, Trung Quốc tham quan Hội Trại cùng các học sinh CLB Tiếng Trung trường THPT chuyên Lào Cai

Hội trại truyền thống là cơ hội lớn để các đoàn viên thanh niên thể hiện tài năng, sự khéo léo, hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo và năng lực tổ chức, trang trí một cách hài hòa và có tính thẩm mĩ cao. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh được vui chơi, giao lưu, chia sẻ, gắn bó và đồng cảm trong những hoạt động tập thể của nhà trường, tăng cường tình bạn, tình thầy trò, sự đoàn kết giữa các khối học sinh trong toàn trường.

Lương Thế Anh