image banner
Trải nghiệm thực tiễn lớp 11 chuyên Văn: Sapa – bản sắc dân tộc
Từ ngày 21/10 – 22/10, lớp 11 chuyên Văn trường THPT chuyên lào Cai đã tổ chức thành công chuyến đi trải nghiệm thực tiễn với chủ đề “ Sapa – bản sắc dân tộc”  nhằm mục đích tìm hiểu về vùng đất Sapa , con người và những bản sắc dân tộc nơi đây. Đồng thời, tập thể lớp đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường THCS Kim Đồng, thị trấn Sapa.

Các bạn học sinh lớp 11 chuyên Văn cùng cô giáo chủ nhiệm và các bác phụ huynh chụp ảnh tại trường THCS Kim Đồng
Tại trường THCS Kim Đồng huyện SaPa đã có rất nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, trao đổi  giữa các bạn học sinh lớp 11 chuyên Văn và các em học sinh lớp 9 của trường sở tại. Đây là một chương trình có ý nghĩa thực tiễn, giúp các em học sinh trường THCS Kim Đồng có thể hiểu hơn về trường THPT Chuyên Lào Cai. Cũng trong buổi giao lưu này, cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh lớp 11 chuyên Văn đã chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc giúp, tư vấn về phương pháp ôn tập để các em học sinh trang bị thêm kiến thức, kĩ năng trước khi bước vào kì thi chuyển cấp. Đặc biệt, đây là một hoạt động có ý nghĩa với các em lớp 9 có nguyện vọng thi vào trường THPT chuyên năm học 2019-2020.


Kịch tuyên truyền tuyển sinh của học sinh lớp 11 chuyên Văn

Một em học sinh lớp 9 trường THCS Kim Đồng- Thị trấn SaPa chăm chú nghe tư vấn tuyển sinh

Ngoài ra, qua chuyến đi các bạn còn được trải nghiệm thực tiễn các địa điểm của địa phương như  bản Cát Cát, chợ SaPa…để phục vụ cho viết bài thu hoạch các bộ môn: Văn học, Địa Lí, Giáo dục công dân…

Hành trình trên là một chuyến trải nghiệm thực tiễn thú vị, bổ ích giúp các bạn học sinh lớp 11 chuyên Văn hiểu hơn về vùng đất, con người SaPa, đồng thời có thêm tư liệu mới phục vụ cho học tập một số bộ môn.
Học sinh Trần Hải Yến - Cô giáo Nguyễn Thị Tâm

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức mới nhất

Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1