Giao lưu học tập kinh nghiệm giữa trường THPT Chuyên Lào Cai và trường THPT Chuyên Hùng Vương tỉnh Bình Dương
Chiều ngày 13 tháng 7 năm 2018, tại trường THPT chuyên Lào Cai đãdiễn ra buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm quản lí và giảng dạy giữa trườngTHPT chuyên Lào Cai với trường THPT chuyên Hùng Vương tỉnh Bình Dương.

Trong không khí đón tiếp long trọng nhưng chân tình, hai trường đãgiới thiệu đôi nét về trường và những thành tích mà hai trường đã đạt đượctrong những năm qua. Buổi giao lưu nhằm tăng cường trao đổi, học hỏi về côngtác quản lí đối với Lãnh đạo; trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, đặc biệt lànhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi, hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học đối vớigiáo viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trường Giang –Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lào Cai và nhà giáo Nguyễn Nhân Sơn – Hiệu trưởngtrường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương khẳng định mối quan hệ gắn bó giữahai trường sẽ tiếp tục được phát huy và ngày càng bền chặt.

Sau buổi gặp mặt giữa tập thể hai nhà trường, các thầy cô giáo trường THPTChuyên Lào Cai đã dẫn đoàn tham quan cơ sở vật chất, trường lớp. Các tổ chuyênmôn cũng đã có những giây phút sẻ chia, xây dựng một mối quan hệ thân thiện mớinhằm học hỏi kinh nghiệm cùng thúc đẩy sự phát triển giáo dục đặc biệt là giáodục mũi nhọn của trường chuyên. Hi vọng tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai trườngngày càng thêm gắn bó và thân thiết.

Một số hìnhảnh về buổi giao lưu, gặp mặt giữa hai trường: