Đoàn vận động viên nhà trường tham gia giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai năm

Từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 2 năm 2023, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, đoàn vận động viên võ Taekwondo trường THPT Chuyên Lào Cai đã tham gia giải Taekwondo các lứa truổi trẻ tỉnh Lào Cai năm 2023. Đoàn gồm 17 vận động viên, dưới sự dẫn dắt của thầy Chu Thanh Hà đã tham gia 8 nội dung thi đấu đối kháng và 5 nội dung quyền. Các vận động viên nhà trường đã nỗ lực hết sức, vượt qua sự mệt mơi và các chấn thương, xuất sắc giành được 03 Huy chương Bạc, 06 huy chương đồng.

anh tin bai

Trường THPT Chuyên Lào Cai luôn chú trọng giáo dục toàn diện cho học sinh, các em không chỉ học giỏi các môn văn hóa mà còn tích cực tập luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, phát triển các kĩ năng mềm, có hành trang tốt cho tương lai.