Em Phạm Hoài Anh đoạt Huy chương đồng giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023

Từ ngày 2/6 đến ngày 11/6, tại TP Huế, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Giải Thể thao học sinh Phổ thông toàn quốc năm 2023.

Giải có 44 đoàn với 1.552 vận động viên, 391 cán bộ đoàn và huấn luyện viên cùng đông đảo phụ huynh tham dự. Giải có 07 môn thi đấu, gồm: Bơi, Bóng đá, Bóng rổ, Cờ vua, Cầu lông, Điền kinh và Vovinam.

Em Phạm Hoài Anh lớp 11 chuyên Lý trường THPT chuyên Lào Cai tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam và đơn nam môn Cầu lông hệ nâng cao đã xuất sắc giành Huy chương Đồng nội dung đơn nam.

Em Phạm Hoài Anh - lớp 11 chuyên Lý

Kết quả đáng tự hào trên đã đóng góp thêm thành tích cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai nói chung, trường THPT chuyên nói riêng. Kết quả đó đã chứng minh rằng học sinh trường THPT chuyên Lào Cai không chỉ học giỏi các môn văn hoá mà còn tích cực rèn luyện thể dục thể thao, đó cũng là mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường.

Vũ Chí Phi