Giải cầu lông CLC Badminton Open thành công tốt đẹp

Ngày 12, 13 tháng 11 năm 2022, tại Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh Lào Cai, giải đấu cầu lông Chuyên Lào Cai mở rộng (CLC BADMINTON OPEN) đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Tham dự giải có hơn 50 vận động viên đến từ các trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai, THPT Số 1, THPT Số 2, THPT số 3, THPT số 4 thành phố Lào Cai và Trường Cao đẳng Lào Cai.

Đoàn vận động viên trường THPT Chuyên tỉnh Lào Cai

Đoàn vận động viên trường THPT Chuyên tham gia giải với 15 vận động viên, dưới sự dẫn dắt của thầy Vũ Chí Phi tranh tài 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ đã xuất sắc giành được 02 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba.

Nhất đơn nam: Phạm Hoài Anh - lớp 11 Lý

Nhất đơn nữ: Nguyễn Ngọc Huyền - lớp 11 Anh

Nhì đơn nữ: Tạ Quỳnh Giang - lớp 12 Trung

Nhì đôi nam: Phạm Hoài Anh - lớp 11 Lý  Phan Quốc Thắng - lớp 12 Lý

Ba đơn nữ: Đặng Huệ Linh - lớp 12 Lý

Ba đôi nam nữ: Phan Quốc Thắng - lớp 12 Lý Đặng Huệ Linh - lớp 12 Lý

Ba đôi nam nữ: Nguyễn Ngọc Huyền - lớp 11 Anh  Vy Đức Nghĩa - lớp 11 Sinh

Trao giải cho các vận động viên đoạt giải

Trao giải cho các vận động viên đoạt giải

Giải đấu là sân chơi bổ ích giành cho các bạn yêu thích môn cầu lông, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các nhà trường. Tham gia giải đấu, các em học sinh trường THPT Chuyên được giao lưu, học học và tích lũy kinh nghiệm cho các giải cầu lông tiếp theo do tỉnh Lào Cai tổ chức.

Phong trào tập luyện môn cầu lông nói riêng, phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện thân thể của học ksinh nhà trường đang ngày càng phát triển, khẳng định trường THPT Chuyên Lào Cai không chỉ là nơi bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa, mà còn là nơi giáo dục toàn diện đức - trí - thể - mỹ cho học sinh.

Vũ Chí Phi