Học sinh trường THPT chuyên tham gia giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai năm 2020
Trong 02 ngày từ ngày 25,26/9/2020 đoàn vận động viên Taekwondo trường THPT chuyên Lào Cai do thầy Chu Thanh Hà phụ trách đã tham gia giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ tỉnh Lào Cai năm 2020 do sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức.

Đội tuyển võ trường THPT chuyên Lào Cai

Em Đào Thu Hiền, lớp 11 A1 giành giải Nhất hạng dưới 42 kg

Tham gia giải, Trường THPT chuyên Lào cai có 16 vận động viên thi đấu ở 8 nội dung nam, nữ lứa tuổi 15-18 THPT. Sau hai ngày tranh tài với tinh thần thi đấu quyết tâm, dành thành tích cao nhất, đoàn vận động viên trường THPT chuyên Lào Cai đã đạt được thành tích rất đáng khích lệ là 1 giải nhất, 2 giải ba. Giải nhất thuộc về em Đào Thu Hiền, lớp 11 A1, thi đấu ở hạng cân dưới 42 kg nữ.

Kết quả trên đánh giá đúng hiệu quả giảng dạy môn Thể dục trong nhà trường, đồng thời khuyến khích học sinh tích cực tập luyện TDTT, tăng cường sức khỏe, góp phần giáo dục học sinh phát triển toàn diện trong nhà trường.

Chu Thanh Hà